Trải nghiệm dịch vụ viết bài pr giá rẻ với Bookingnhanh.com

Viết bài pr giá rẻ dịch vụ cần thiết cho mọi doanh nghiệp

Đã qua lâu rồi cái thời nội dung bài viết pr, bài viết mô tả sản phẩm hay nội dung sử dụng cho SEO top google giữa các website cùng chủ đề cứ na ná giống nhau do được coppy từ nguồn này sang nguồn kia. Hiện nay, không chỉ google mà người dùng cũng chỉ quan tâm đến những bài viết chất lượng và có nội dung hữu ích với người đọc. Do đó, giới SEOer mới có câu Content is King và các dịch vụ viết bài pr giá rẻ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của dân SEO, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng các bài viết pr để tiếp cận khách hàng của họ.

Chọn dịch vụ viết bài pr giá rẻ nhưng giá thành vẫn phải đi kèm với chất lượng bài viết. Đó là điều chúng ta nên quan tâm hàng đầu bởi có nhiều nơi nhận viết bài pr giá rẻ nhưng chất lượng bài viết thì không thể chấp nhận được. Cop nhặt ở nhiều nơi để đưa vào bài viết mà không đầu tư cho phần nội dung bài viết có hữu ích với người đọc hay không. Khi khách hàng phàn nàn yêu cầu sửa lại thì tỏ thái độ bực dọc và nói muốn giá rẻ thì chỉ được vậy thôi..v.v.

Vậy nội dung bài pr như thế nào là chất lượng?

 • Thứ nhất: có ích cho người đọc là điều đầu tiên khiến họ nán lại và đọc hết bài viết thay vì out ra ngay khi đọc được vài câu đầu.
 • Thứ hai: lời văn, ngôn từ cần rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu không lan man rườm rà.
 • Thứ ba: bố cục bài viết được chia thành các phần với nội dung phần sau bổ sung cho phần trước nhằm làm rõ vấn đề được nêu ra ở tiêu đề.
 • Thứ tư: nếu là một bài viết pr sử dụng cho SEO thì cần chuẩn SEO với từ khóa được phân bổ đều, tự nhiên nhất.

 Bạn sẽ nhận được gì khi sở hữu những bài viết pr chất lượng?

Nếu bạn đang may mắn làm việc với một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài pr giá rẻ nhưng có nội dung tốt thì chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ có rất nhiều lợi thế so với đối thủ cạnh tranh như:

 • Lượng người truy cập vào website, đọc bài pr đăng trên các diễn đàn, mạng xã hội ngày càng nhiều
 • Qua đó, tăng lượng tiếp cận của khách hàng với sản phẩm, tăng doanh số bán hàng
 • Thứ hạng website của công ty bạn chắc chắn sẽ được lên top một cách tự nhiên nhất
 • Tăng niềm tin của người dùng với webiste, sản phẩm

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang cần sử dụng các bài viết với nội dung tốt cho website, đăng mạng xã hội, đăng báo…nhưng chưa có người chuyên nghiệp phụ trách. Hãy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ viết bài pr giá rẻ của CCO MEDIA chúng tôi. Là agency uy tín, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những bài viết chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Bạn đang thắc mắc tại sao chúng tôi lại tự tin với những bài viết pr sẽ viết cho bạn sắp tới?

 • Bởi chúng được viết bởi đội ngũ nhân viên chọn lọc từ những người có khả năng ngôn ngữ tốt. Được đào tạo bài bản cả về khả năng viết bài pr chuẩn SEO, viết bài pr cho doanh nghiệp, viết bài pr sản phẩm…
 • Được duyệt bởi chuyên viên marketing của công ty trước khi giao bài cho khách. Bởi một bài viết pr tốt không chỉ ý tưởng tốt, nội dung hay mà còn cần hiểu tâm lý khách hàng cần gì. Từ đó mới có thể kích thích hành vi mua của khách hàng.
 • Giá thành được đưa ra phù hợp với chất lượng bài viết. Chúng tôi không nhận và làm qua loa cho đủ số lượng bài viết như nhiều đơn vị cung cấp content hiện nay vẫn làm.
 • Nếu bài viết yêu cầu chuẩn SEO sẽ được viết bởi những người đã được đào tạo về SEO để đảm bảo bài viết vẫn chứa từ khóa nhưng nội dung gần gũi với người đọc.

Đến với dịch vụ viết bài pr giá rẻ của chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được những bài viết với nội dung, ý tưởng chất hơn nước cất. Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ báo giá.

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Trụ sở chính: 300C1 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0989 133 946 – 0902 331 484

Email: info@ccomedia.com.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *