Như thế nào là một agency booking bài PR uy tín?

Như thế nào là một agency booking bài PR uy tín?

Booking bài pr đang là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả và được hầu hết các công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quan tâm sử dụng.  Hiện nay có rất nhiều các công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, truyền thông cho nhiều đơn vị kinh doanh nhưng không có sẵn bộ phận marketing chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nên lựa chọn công ty nào và đâu là một agency booking bài pr uy tín? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn.

Một agency cá tính với những ý tưởng hoang dại chưa hẳn đã mang lại lợi ích cho doanh nghiệp bạn về mặt chiến lược lẫn hiệu quả kinh doanh. Do đó, khi lựa chọn một đơn vị agency để hợp tác bạn nên tìm hiểu kỹ về họ thông qua những yếu tố dưới đây thay vì chỉ nhìn vào ấn tượng ban đầu, hay một bài thuyết trình hấp dẫn. Bởi kết quả sẽ cho chúng ta thấy tất cả không như những gì họ hứa khi đang thuyết phục bạn.

Thứ nhất: Một agency sẽ không giỏi tất cả các chuyên môn trong ngành truyền thông marketing rộng lớn. Mỗi đơn vị sẽ có một thế mạnh riêng về một mảng nào đó như quảng cáo truyền hình, TVC quảng cáo, quảng cáo báo mạng, quảng cáo báo giấy, booking bài pr báo điện tử…Vì vậy, bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và chiến lược truyền thông dự định của doanh nghiệp bạn.

Thứ hai: hãy lựa chọn agency hiểu biết về marketing nhiều hơn quảng cáo bởi những agency giỏi sẽ biết cách vận dụng nhiều công cụ marketing cùng sự sáng tạo để đưa doanh nghiệp bạn đến gần với nhiều người tiêu dùng hơn, ghi dấu ấn tốt nhất trong lòng khách hàng.

Thứ ba: để biết một agency booking bài pr giỏi hay không bạn nên trực tiếp đánh giá sản phẩm của họ, những bài pr có sẵn liệu có đủ sức thuyết phục bạn. Hay đơn giản là kết quả của những chiến dịch booking bài pr cho những khách hàng trước đó như thế nào? Liệu có xứng đáng để bạn đặt niềm tin cho doanh nghiệp, sản phẩm của mình.

Thứ tư: đánh giá một agency booking bài pr chuyên nghiệp và có uy tín còn cần dựa trên mối quan hệ với các đầu báo lớn nhỏ trong cả nước để đảm bảo luôn book được vị trí tốt, thời điểm đẹp cho chiến dịch bài pr của bạn khi cần thiết. Bởi trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, không phải chỉ mình doanh nghiệp bạn mới tìm đến quảng cáo hay truyền thông. Rất nhiều công ty khác cũng đã, đang sử dụng dịch vụ booking bài pr trên cả báo giấy và báo điện tử.

Thứ  năm: Giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất nhưng nó cũng là yếu tố quyết định khi bạn lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó. Hãy lựa chọn agency booking bài pr có thể cho bạn mức chiết khấu tốt bởi họ đang là đối tác quạn trọng của đầu báo mà bạn đang lựa chọn book bài.

Thứ sáu: agency bạn định hợp tác có thực sự hứng thú với thương hiệu, sản phẩm của bạn hay không. Bởi chỉ khi họ thực sự quan tâm đến sản phẩm thì mới có thể hiểu và đưa ra những ý tưởng hay lời khuyên chính xác cho chiến dịch truyền thông của công ty bạn. Nhiều agency chỉ cần làm việc theo lợi nhuận mà họ không hiểu về những gì doanh nghiệp bạn đang mong muốn, nên là người lựa chọn thông minh để có thể tìm được một đối tác làm việc lâu dài giúp đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người dùng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ booking bài pr trên báo giấy, báo điện tử hãy liên hệ với chúng tôi. CCO MEDIA khẳng định là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực booking bài pr từ ý tưởng viết bài pr sắc bén, đánh trúng tâm lý khách hàng. Tới mức giá mà chúng tôi đưa ra cho bạn chắc chắn sẽ khiến bạn giật mình bởi CCO MEDIA đang là đối tác hàng đầu của hầu hết các báo trong cả nước như 24h.com.vn, dantri, vnexpress, báo đời sống, pháp luật, phụ nữ, family….

Mọi thông tin chi tiết hay cần tư vấn hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Trụ sở chính: 300C1 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0989 133 946 – 0902 331 484

Email: info@ccomedia.com.vn – Website: www.ccomedia.com.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *