DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING CÔNG CỘNG

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING CÔNG CỘNG

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING CÔNG CỘNG

Một trong những hình thức quảng nổi bật trong thời đại công nghệ số hiện nay chính là quảng cáo wifi marketing công cộng. Thực ra, vào những năm 2010 đã tồn tại hình thức quảng cáo wifi marketing này. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, số lượng smartphone sử dụng khá ít ỏi và chưa thực sự phổ biến. Vậy nên, quảng cáo wiffi markteting công cộng thực sự “chưa có đất dụng võ” – “lực bất tòng tâm”. Hoặc nếu có thực hiện cũng chỉ bởi 1 vài đơn vị mà thôi. Với xu thế công nghệ smartphone “lên đỉnh” trong những năm tới đây. Quảng cáo wifi marketing công cộng được dự báo sẽ hấp dẫn không ít doanh nghiệp/đơn vị tiếp cận trong chiến lược marketing của mình.

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING

Quảng Cáo Wifi Marketing Là Gì?

Quảng cáo Wifi Marketing là giải pháp quảng cáo dựa trên truy cập của người dùng thông qua mạng wifi công cộng được cài đặt cấu hình những bước yêu cầu đăng nhập của đơn vị quảng cáo. Với mục đích nhằm giới thiệu tới người sử dụng mạng Wifi những sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Các Hình Thức Quảng Cáo Wifi Marketing Mới Nhất Hiện Nay

  • Yêu cầu người dùng đăng nhập xem hình ảnh banner quảng cáo.
  • Điền Form đăng ký thông tin khi sử dụng mạng wifi công cộng: Độ tuổi, giới tính, công việc.
  • Chuyển hướng yêu cầu khách hàng truy cập website của doanh nghiệp.
  • Yêu cầu người dùng xem video giới thiệu.
  • Hướng dẫn/giới thiệu những trải nghiệm như Game (Trò chơi), ứng dụng khi dùng wifi.
  • Yêu cầu người dùng download ứng dụng hoặc Game.
  • Yêu cầu người dùng chia sẻ lên mạng xã hội, checkin địa điểm, tag bạn bè…

Quảng Cáo Wifi Marketing Công Cộng Được Thực Hiện Ở Đâu?

  • Để thực hiện dịch vụ quảng cáo wifi marketing công cộng, khá là đơn giản chỉ cần địa điểm đó trang bị hệ thống wifi network.
  • Quảng cáo Wifi Marketing công cộng được thực hiện chủ yếu tại những địa điểm tập trung đông người qua lại. Ví dụ như tại sân bay, trường học, bệnh viện, quán café, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sản, và các địa điểm du lịch khác nữa.

CHI PHÍ BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO WIFI MARKETING CÔNG CỘNG

Lợi ích quảng cáo wifi là điều không cần phải bàn cãi với doanh nghiệp khi sử dụng hình thức này. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm ở đây chính là chi phí thực hiện và cách tính bảng giá ra sao mới là quan trọng.

Chi phí quảng cáo wifi marketing được tính dựa trên mỗi tương tác của người dùng khi sử dụng thiết bị di động kết nối với Wifi được cài đặt. Tùy theo doanh nghiệp chọn hình thức nào, sẽ có bảng giá quảng cáo wifi marketing tương ứng. Để biết chính xác hơn về bảng giá wifi marketing. Khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE : 0989 133 946 – 0902 331 484

CCO MEDIA sẽ gửi thông tin bảng giá dịch vụ wifi marketing. Và chính sách chiết khấu chính xác tới mỗi doanh nghiệp về lĩnh vực quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *