DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI

Là một trong những hình thức quảng cáo truyền thống trong những năm trước và hiện tại đang bị nhiều đối thủ khác cạnh tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận 1 điều rằng, quảng cáo trên xe taxi không những “còn sống” mà “sống tốt – sống khỏe” giữa thời đại quảng cáo bùng nổ như hiện nay.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE TAXI

Với số lượng Taxi lớn, mật độ và tần xuất xuất hiện dày đặc, thị trường cụ thể tập trung vào các đô thị, khu trung tâm thành phố. Nên việc quảng cáo trên Taxi nếu thực sự được đầu tư sẽ mang lại hiệu ứng nhận diện rất tốt nếu như doanh nghiệp thực sự có nhu cầu và đầu tư đúng mực.

Cũng có phần tương tự như quảng cáo trên xe buýt. Quảng cáo trên Taxi được liệt kê trong nhóm: Quảng cáo trên phương tiện giao thông. Là hình thức dán decal hình ảnh quảng cáo với thương hiệu, thông điệp truyền thông hay chương trình khuyến mãi của nhãn lên thân xe, kính xe. Hoặc đơn giản hơn là bỏ tờ rơi phía sau ghế hay sáng tạo bất cứ hình thức quảng cáo nào khác có thể. Miễn là không vi phạm luật quảng cáo, luật giao thông đường bộ.

Hiện nay, tại Hà Nội có một số hãng Taxi lớn có thể quảng cáo: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi ABC. Riêng tại TP Hồ Chí Minh thì thị trường lớn hơn. Có thể kể tới các hãng: Mai Linh, Vinasun, Vinataxi và một số hãng khác nữa. Cũng không thể nào kể đến các hình thức mới nổi khác như Uber, Grab…Đang đánh chiếm thị phần. Quảng cáo trên taxi như vậy không là lựa chọn tồi 1 chút nào. Điều quan trọng là chiến lược và hướng phát triển của dự án, nhãn hàng của doanh nghiệp

LƯU Ý VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI

Tần suất xuất hiện

Quảng cáo trên xe Taxi chiếm ưu thế rõ rệt bởi lượng taxi lớn, len lỏi trong khắp các con phố trong thành thị. Một lưu ý quan trọng chính là. Với xe taxi thường lưu thông trong khu vực nội thành nhiều hơn ngoại thành. Trong khi quảng cáo xe bus thì đi theo một lộ trình cố định suốt thời gian hoạt động của tuyến xe đó.  Do đó, bạn cần cần nhắc tùy theo từng dự án để bạn chọn lựa có nên quảng cáo trên taxi hay không.

Thời gian hoạt động

Quảng cáo Taxi hoạt động từ 20h – 22h/ngày. Trong khi quảng cáo xe bus chỉ hoạt động 16h mỗi ngày. Với xe buýt, ban cần lưu ý còn có rất nhiều khoảng thời gian nằm ở điểm cuối bến chờ tới lượt đi tiếp, rất khó tiếp cận được khách hàng trong khoảng thời gian này. Với taxi, thời gian chờ hầu như không có hoặc nếu có cũng di chuyển đón khách trên đường, ít bị giới hạn bởi thời gian chờ này hơn.

Đối tượng khách hàng quảng cáo trên taxi

Khách hàng sử dụng Taxi là nhóm người đi làm, thu nhập trung bình. Trong khi khách hàng sử dụng xe Bus hầu hết là đối tượng sinh viên hoặc người thu nhập thấp. Tuy nhiên, yếu tố này cũng không quá quan trọng bởi quảng cáo trên taxi hay xe bus chủ yếu nhắm tới những người tham gia giao thông trên đường. Đối tượng sử dụng Taxi hoặc xe Bus sẽ chỉ nhìn trực diện quảng cáo nhiều nhất trước khi lên xe mà thôi.

Vị trí bề mặt quảng cáo taxi

Quảng cáo trên Taxi phần bề mặt quảng cáo sẽ đẹp hơn bởi xe Taxi do lái xe trực tiếp quản lý. Do đó, việc bảo quản – giữ gìn tổng quan xe được lưu tâm nhiều hơn. Xe bus thì việc bảo quản bề mặt thân xe khó hơn nên nhiều khi bề mặt quảng cáo bị bong chóc mất thẩm mỹ. Bạn cần chú ý thời gian quảng cáo trên xe buýt hoặc quảng cáo trên xe taxi để có giải pháp khắc phục.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN TAXI

Quảng Cáo Trên Xe Taxi Trên Cánh Cửa Sau Của Xe

Hình ảnh nổi bật bởi diện tích dán lớn, gây ấn tượng với những thiết kế nổi bật, sáng tạo. Hầu hết các thương hiệu sử dụng hình thức này để quảng cáo cho chiến dịch của mình. Tùy theo từng hãng xe khác nhau để mà có giới hạn tối thiểu về thời gian và số lượng xe tham gia quảng cáo trên taxi.

Dán Tràn Cánh Cửa Sau Tới Hết Toàn Bộ Đuôi Xe

Hình thức quảng cáo này nhìn ấn tượng và nổi bật. Nhưng có nhược điểm là decal phần đuôi xe hay bị bóc nên nhìn mất thẩm mỹ. Giá cao và thời gian thuê tối thiểu lên tới 6 tháng, số lượng xe tối thiểu 50 xe.

Các Vị Trí Quảng Cáo Trên Xe Taxi Khác

Dán ô kính tam giác, dán ô kính phía sau xe, dán thông điệp quảng cáo dưới biển số xe. Các hình thức này thường ít được sử dụng. Vì thực tế diện tích quảng cáo quá nhỏ để thể hiện thông điệp quảng cáo. Tuy nhiên, cũng còn tùy theo mục tiêu chiến dịch quảng cáo của từng hãng mà đôi khi những vị trí như vậy có tầm quan trọng hơn.

Quảng cáo sau lưng ghế xe

Hình thức này cũng tương tự như các vị trí quảng cáo khác trên xe taxi. Đối tượng tiếp cận tương đối thấp nên các hãng hạn chế sử dụng.

Quảng Cáo Trên Màn Led Trong Xe

Hình thức này được phát triển bởi 1 số hãng taxi. Tuy nhiên, tình trạng thực tế LCD có âm thanh nên khách yêu cầu lái xe tắt đi hoặc màn hình quá nhỏ không mang lại hiệu quả quảng cáo.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN QUẢNG CÁO TAXI TẠI CCO MEDIA

  • Lựa chọn hãng xe taxi cần quảng cáo.
  • Thống nhất số lượng, báo giá và các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng.
  • Ký kết hợp đồng thực hiện.
  • Thanh toán theo yêu cầu.
  • Gửi mẫu maquette quảng cáo.
  • Nhà cung cấp in test màu và dán demo lên xe thật, chuẩn tới từng chi tiết nhỏ để duyệt trước khi triển khai đồng loạt.
  • Xác nhận bản test màu và demo quảng cáo.
  • Tiến hành thi công hoàn thiện.
  • Hoàn thiện việc nghiệm thu.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Booking Nhanh – Hệ Thống Booking Quảng Cáo:

HOTLINE : 0989 133 946 – 0902 331 484

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *