DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một trong những thành phố có kinh tế, chính trị phát triển nên nhu cầu kinh doanh, quảng cáo và cạnh tranh giữa các thương hiệu tại đây cũng không hề nhỏ. Với thành phố du lịch như Đà Nẵng thì ngoài các kênh truyền thông online hiện đại còn có nhiều kênh truyền thông ngoài trời mang lại hiệu quả cao như quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng, quảng cáo trên xe bus, quảng cáo trên pano ốp tường…Và hiện nay có hình thức quảng cáo trên taxi là được nhiều doanh nghiệp quan tâm ứng dụng nhất.

Tại sao quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng được lựa chọn nhiều?

Tại Đà Nẵng lượng người dân và khách du lịch đi lại trên các tuyến đường rất đông đúc hầu hết tất cả các ngày trong tuần. Quảng cáo trên taxi sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn, giới thiệu hình ảnh sản phẩm thương hiệu trực tiếp tới khách hàng tiềm năng trên các tuyến đường, tuyến phố. Khách hàng vừa nhìn thấy hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp bạn trên đường đi, bước vào cửa hàng gặp ngay sản phẩm đang bày bán trên kệ và tất nhiên tỷ lệ chốt khách trong tình huống này là cao hơn hẳn các thương hiệu họ chưa từng nhìn thấy.

Thứ hai là vì là thành phố du lịch nên phương tiện đi lại chủ yếu là xe ôm và taxi. Do đó, tần suất bạn bắt gặp những chiếc taxi di chuyển trên đường gần như là liên tục, nếu không sử dụng hình thức quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng thì quả thực là đáng tiếc.

Rất nhiều thương hiệu taxi khác nhau cũng như số lượng xe đông đảo cho doanh nghiệp bạn lựa chọn.

Công ty truyền thông CCO MEDIA cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng

Cco Media là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu trên cả nước. Rất nhiều doanh nghiệp đã triển khai hình thức quảng cáo này và đem lại hiệu quả cao trong việc truyền thông thương hiệu cũng như quảng bá hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng. Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng cho khách hàng lựa chọn như:

Quảng cáo tràn trên cánh cửa sau xe taxi

Đây là hình thức quảng cáo phổ biển trên Taxi nhất hiện nay rất phù hợp cho các thương hiệu mới, cần tăng tính nhận diện cho sản phẩm. Với hình thức quảng cáo này, bạn sẽ có hai  quảng cáo ở hai bên cánh cửa. Khi bạn thuê với số lượng lớn: 50 xe thì như vậy bạn sẽ có 100 biển quảng cáo di động trên khắp các con đường ở Đà Nẵng, đảm bảo  sẽ rất thu hút được sự chú ý từ các phương tiện tham gia giao thông cũng như người đi bộ hai bên đường.

Quảng cáo trên kính xe

Hình thức quảng cáo này nhắm tới những mục tiêu đó là những người đi bộ và các phương tiện di chuyển phía sau. Thực sự hình thức quảng cáo này mang lại hiệu quả không được cao nên khá ít các nhà đầu tư chọn quảng cáo kính sau xe cũng như ô kính tam giác nhỏ.

Quảng cáo bên trong xe Taxi gồm quảng cáo trên túi treo và phía sau ghế xe

Đây là hình thức quảng cáo nhắm tới trực tiếp là các đối tượng di chuyển, ngối trong xe Taxi. Với thời gian ngồi trong xe trung bình là mười phút thì chắc chắn những nội dung mà các nhà đầu tư muốn truyền tải tới khách hàng của mình sẽ được đọc hiểu và ghi nhớ.

Quý khách hàng có nhu cầu triển khai quảng cáo trên taxi tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với CCO MEDIA để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ lên ý tưởng thiết kế, dán decal lên xe, kiểm tra nghiệm thu, thay decal rách trong chiến dịch…Giúp tiết kiệm tối ưu chi phí, thời gian, nhân lực của doanh nghiệp. Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Trụ sở chính: 300C1 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0989 133 946 – 0902 331 484

Email: info@ccomedia.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *