DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY MỚI NHẤT

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY MỚI NHẤT

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY MỚI NHẤT

NHỮNG THAY ĐỔI TRONG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Vào những năm trước đây, dịch vụ quảng cáo tại sân bay dường như chỉ dành cho những doanh nghiệp hoặc tập đoàn lớn. Với nhiều chiến dịch tập trung vào khách hàng thuộc phân khúc cao cấp trở lên, điển hình là các doanh nhân, khách du lịch. Tuy nhiên, thời đại công nghệ số và toàn cầu hóa đã thay đổi. Và dĩ nhiên, quảng cáo tại sân bay cũng đổi thay theo guồng quay của thời đại mới. Những chuyến bay giờ đây đã mở rộng tới nhiều tầng lớp hơn nữa. Giới trẻ, dân văn phòng, thậm chí là những lao động phổ thông cũng có thể sở chuyến bay giá rẻ cho riêng mình.

Cũng phải nói thêm, Việt Nam là 1 trong 10 điểm đến hấp dẫn về du lịch cũng như đầu tư vào kinh doanh. Với 29% hành khách di chuyển quốc tế, 71% hành khách di chuyển nội địa. Trong đó 46% hành khách di chuyển với mục đích kinh doanh. Được dự báo trong nhiều năm tới đây, nhu cầu di chuyển với máy bay tăng cao nhanh chóng tại Việt Nam. Do đó, mỗi hình thức quảng cáo ở sân bay đã thực sự thu hút nhiều đơn vị tham gia.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY MỚI NHẤT HIỆN NAY

Quảng Cáo Màn Hình Lcd Decal Biển Quảng Cáo Hộp Đèn Sân Bay

Quảng cáo hộp đèn sân bay hay các hình thức tương tự như màn hình LCD, dán Decal, bảng biển quảng cáo thường xuất hiện tại các cổng/gate ra vào. Hoặc khu vực check-in & check-out, khu vực phòng chờ, khu vực công cộng…

Với quảng cáo Hộp đèn sân bay thường được thiết kế dưới dạng hộp đèn mica hút nổi (đặt ngoài đường ra vào) và hộp đèn siêu mỏng (đặt khu vực bên trong sân bay). Những hộp đèn như thế này thường được thiết kế thông minh bằng cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng tăng độ nổi bật cho hình ảnh. Trong sân bay được thiết kế nhiều vị trí đặt hộp đèn rải rác, đúng tầm nhìn của khách hàng. Tương tự cho Decal, biển hiểu quảng cáo khác cũng có những vị trí tương tự. Tùy thuộc vào sơ đồ bố trí của từng sân bay khác nhau.

Các hình thức quảng cáo hộp đèn, decal, màn hình LCD đã và đang được sử dụng phổ biến nhất bởi các doanh nghiệp. Nhiều chiến lược Marketing nhãn hàng hay thúc đẩy nhận diện thương hiệu mới được áp dụng nhiều hơn. Và dĩ nhiên cũng bởi thế, nhiều doanh nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ cho các hình thức này. Đồng thời chi phí thực hiện thuộc loại cao nhất trong các hình thức quảng cáo tại sân bay.

 

Quảng Cáo Trên Xe Đẩy Hành Lý Tại Sân Bay

Một hình thức quảng cáo tại sân bay khác chính là quảng cáo trên xe đẩy hành lý sân bay. Với diện tích khoảng 490mm x 235mm. Decal quảng cáo được thiết kế nổi bật, in trên decal bóng chống thấm nước và đặt ở mặt trước hoặc mặt sau xe đẩy. Đây là cũng là hình thức được áp dụng rộng rãi tại sân bay. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện quảng cáo xe đẩy hành lý tương đối vừa phải so với các loại quảng cáo khác.

Quảng Cáo Xe Bus Tại Sân Bay

Xe bus sân bay là phương tiện vận chuyển hành khách từ ngoài máy bay vào khu vực bên trong. Với hình thức quảng cáo tại sân bay này. Bạn có thể tiếp cận chính xác và có giới hạn đối tượng khách hàng so với quảng cáo hộp đên hay màn hình tại khu vực sảnh ra vào.

Với quảng cáo xe bus tại sân bay, có các tùy chọn phổ biến như sau:

  • Quảng cáo trên thân xe.
  • Quảng cáo trên tay cầm xe.
  • Quảng cáo banner hay frame bên trong xe.

Xem thêm: Dịch vụ Quảng Cáo Tại Sân Bay Nội Bài

Dịch Vụ Quảng Cáo Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Quảng Cáo Wifi Marketing Tại Sân Bay

Có thể nói đây là hình thức duy nhất có thể đo lường chính xác về chiến dịch quảng cáo tại sân bay. Đo lường về thời gian, số lượng Click, thông tin khách hàng truy cập. Chọn lựa đối tượng quảng cáo phù hợp. Là những ưu điểm của quảng cáo wifi marketing tại sân bay.

Các hình thức quảng cáo wifi marketing thông dụng như. Banner quảng cáo, pop-up quảng cáo, đăng nhập facebook, gmail checkin. Hoặc thậm chí là trả lời bảng câu hỏi khảo sát…Hình thức này mới chỉ áp dụng trong vài năm trở lại đây.

Tóm lại với sự đa dạng của các hình thức quảng cáo tại sân bay. Tùy theo mỗi mục tiêu và ngân sách trong chiến dịch của từng doanh nghiêp/đơn vị thực hiện. Nhằm đem lại hiệu quả tối đa nhất cho dù không nhất thiết sử dụng tốn kém nhất trong dịch vụ quảng cáo tại sân bay.

TẠI SAO DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG

  • Trước hết, quảng cáo ở sân bay là nơi hoàn hảo để khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của nhãn hàng/thương hiệu/sự kiện. Nếu bạn muốn nâng tầm chiến lược cho sản phẩm của mình. Dịch vụ quảng cáo tại sân bay là lựa chọn hoàn hảo.
  • Tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng. Trong đó, đối tượng khách hàng nước ngoài rất phù hợp trong loại hình quảng cáo tại sân bay.
  • Vị trí quảng cáo tại sân bay quá tốt để gây ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng.
  • Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác về dịch vụ quảng cáo tại sân bay khác nữa. Tùy theo mục tiêu chiến lược và ngân sách cho phép mà doanh nghiệp lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo tại sân bay hiệu quả nhất có thể.

Mọi thông tin về dịch vụ quảng cáo tại sân bay mới nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ hệ thống Booking Nhanh – Công ty Quảng Cáo Tại Sân Bay:

HOTLINE : 0989 133 946 – 0902 331 484

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *