Dịch vụ quảng cáo báo mạng uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ quảng cáo báo mạng uy tín chuyên nghiệp

Quảng cáo báo mạng hiện nay là một trong những kênh truyền thông hiệu quả và tiết kiệm mà hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình hiệu quả. Theo thống kê mới nhất năm 2016, Việt Nam có hơn 50,05 triệu người thường xuyên sử dụng mạng internet để đọc tin tức, làm việc, giải trí…

Do đó, báo mạng/ báo điện tử có lượng người truy cập rất lớn mỗi ngày. Tận dụng điều này rất nhiều trang báo đã cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đặt quảng cáo để tiếp cận lượng người đọc lớn hàng ngày vẫn vào đọc tin tức. Có rất nhiều hình thức quảng cáo báo mạng đang được cung cấp và áp dụng hiện nay như:

– Đặt banner quảng cáo.

– Quảng cáo Text link, Text box, TVC, RichMedia, Tài trợ chuyên mục

– Đăng bài PR trên các trang báo,…có dẫn link về website doanh nghiệp mình trên các Tạp chí, báo điện tử nhằm thu hút khách hàng, người xem đến với doanh nghiệp.

Quảng cáo báo mạng không chỉ mang lại hiệu quả về tăng nhận diện hình ảnh thương hiệu, sản phẩm mà còn tăng doanh thu, lợi nhuận hiệu quả khi gắn link liên kết từ bài PR về trang website của công ty, hoặc đơn giản người đọc ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm sẽ tự chủ động tìm hiểu khi có nhu cầu sử dụng…

Nhiều công ty nhỏ lo sợ về mức chi phí để làm quảng cáo báo mạng là quá sức so với ngân sách giới hạn của công ty, và chỉ những công ty tập đoàn lớn mới có đủ tiềm lực để thực hiện các chương trình truyền thông tổng thể. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo báo mạng chuyên nghiệp với mức chiết khấu cao, chi phí giảm đi rất nhiều nên hầu hết doanh nghiệp đều có đủ khả năng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo báo mạng để đẩy mạnh thương hiệu, nâng cao doanh thu lợi nhuận cho mình. Vậy cách tính chi phí cho quảng cáo báo mạng thường căn cứ trên những tiêu chí nào?

  • Thứ hạng trang báo: các trang báo chính thống có uy tín và lượng người truy cập lớn thường sẽ có mức giá cho quảng cáo cao nhất.
  • Vị trí xuất hiện của bài PR, banner quảng cáo trên trang báo cũng quyết định mức giá thành nhiều. Ví dụ: Các vị trí ở trang chủ sẽ cao hơn trong các trang con, trên đầu sẽ cao hơn dưới chân trang…
  • Tùy vào gói quảng cáo khác nhau mà mức giá và mức chiết khấu đưa ra cũng khác nhau.

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo báo mạng uy  tín CCO MEDIA

CCO MEDIA là công ty agency chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ quảng cáo, truyền thông mới, hiện đại giúp mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nhiều năm kinh nghiệm hợp tác và làm việc với nhiều đầu báo cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ, CCO MEDIA cam kết mang lại cho quý khách hàng những chương trình truyền thông hiệu quả nhất. Sử dụng dịch vụ quảng cáo báo mạng của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được gì:

  • Quý khách không phải mất công liên hệ với từng báo để tìm hiểu về mức giá, các dịch vụ cung cấp. Khi làm việc với CCO MEDIA các bạn sẽ được cung cấp báo giá nhanh chóng khi được cung cấp đầy đủ kế hoạch truyền thông dự kiến và mong muốn.
  • Báo giá được CCO MEDIA cập nhật liên tục do là đối tác hàng đầu của các báo, kèm theo báo giá là các chính sách khuyến mãi của chúng tôi theo từng thời điểm cho khách hàng.
  • Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu cao khi thực hiện chương trình truyền thông tổng thể khi làm việc với đối tác chuyên nghiệp của báo.
  • Được các chuyên viên marketing giàu kinh nghiệm tư vấn về kế hoạch truyền thông đã hợp lý chưa, nên đăng quảng cáo trên báo nào, vị trí, thời gian nào để vừa tiết kiệm chi phí lại đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.
  • Hiện nay, CCO MEDIA đang là đối tác truyền thông của nhiều trang báo nổi tiếng trong nước như: dantri.com.vn, vnexpress.net, 24h.com.vn, eva.vn, kênh 14.vn, vtc.vn, new.zing.vn….

Với những ưu thế vượt trội và lợi ích hấp dẫn như vậy, bài viết của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa rộng rãi, đem lại hiệu quả truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp, công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ quảng cáo báo mạng uy tín, chuyên nghiệp:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Trụ sở chính: 300C1 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0989 133 946 – 0902 331 484

Email: info@ccomedia.com.vn – Website: www.ccomedia.com.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *