Cập nhật bảng báo giá quảng cáo trên taxi Ba Sao mới nhất

Cập nhất bảng báo giá quảng cáo trên taxi Ba Sao mới nhất

Khi sử dụng bất kỳ hình thức quảng cáo nào thì ngoài hiệu quả các doanh nghiệp còn quan tâm tới chi phí cho hình thức quảng cáo đó có phù hợp doanh thu của công ty mình hay không. Quảng cáo trên taxi Ba Sao được nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu và sử dụng bởi hiệu quả cao và mức chi phí cực kỳ hợp lý. Công ty CCO MEDIA là đối tác cung ứng dịch vụ quảng cáo trên taxi Ba Sao lớn nhất tại khu vực TP HCM cũng như trong cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá quảng cáo trên taxi Ba Sao mới nhất vui lòng liên hệ Hotline: 0989 133 946 – 0902 331 484

Bảng báo giá quảng cáo trên taxi Ba Sao luôn được cập nhật mới nhất tại công ty truyền thông Cco Media. Tuy nhiên báo giá phụ thuộc vào số lượng xe mà doanh nghiệp bạn yêu cầu quảng cáo cụ thể và khu vực triển khai khác nhau. Do đó, để biết giá chính xác các bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn và lựa chọn phương án triển khai phù hợp nhất có thể.

Thông tin cơ bản về taxi Ba Sao

Thương hiệu của Ba Sao Taxi đã được khẳng định bằng sự lựa chọn và tín nhiệm của nhiều khách hàng, số lượng khách hàng ngày càng gia tăng và số lượng xe hoạt động rộng khắp địa bàn thành phố Hà Nội …  Ba Sao Taxi hoạt động 24/7, có mặt ở mọi nơi, mọi lúc, từ những cao ốc, văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng, sân bay, nhà ga, trường học, siêu thị, bệnh viện, các điểm vui chơi, giải trí và du lịch …cho đến những con phố, ngõ nhỏ … hình ảnh thương hiệu của quý khách chắc chắn sẽ thu hút, phổ biến trên diện rộng…

Hoạt động chủ yếu trên địa bàn Hà Nội và đi ra các tỉnh thành lân cận, Ba Sao hiện nay được đánh giá là thương hiệu taxi được người dân đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ khách hàng của mình.

Đa dạng các loại xe như:  xe Huyndai Grand i10, Getz, kia rio, Toyota Vios…

Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ, lễ tết

Xu hướng sử dụng hình thức quảng cáo trên xe taxi trên thế giới

Hiện nay rất nhiều quốc gia, nhiều Tập đoàn kinh tế, Doanh nghiệp, Tổ chức … đã coi trọng và sử dụng taxi không chỉ như một phương tiện vận tải công cộng mà còn như một kênh truyền thông đắc dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc …việc quảng cáo trên các phương tiện giao thông như xe buýt, taxi… đã được triển khai từ rất sớm và góp phần rất lớn trong việc định vị thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm.

Theo đánh giá của các chuyên gia, quảng cáo trên xe taxi là một loại hình truyền thông đại chúng tỏ ra có hiệu quả và rất kinh tế so với các loại truyền hình quảng cáo ngoài trời khác bởi những ưu điểm sau: không gian và thời gian lưu thông của taxi gần như là không hạn chế, hình ảnh quảng cáo được thiết kế hai bên thành xe lại dễ quan sát, không gây “chướng mắt” người quan sát.

Một số thương hiệu taxi cung cấp dịch vụ quảng cáo mà CCO MEDIA hợp tác:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Quảng cáo trên taxi vinasun

Quảng cáo trên taxi Group

Quảng cáo trên taxi Thành Công

Quảng cáo trên taxi ABC

….

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe taxi để giới thiệu hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình tới đông đảo khách hàng tiềm năng của mình vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Trụ sở chính: 300C1 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0989 133 946 – 0902 331 484

Email: info@ccomedia.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *