BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN SUN TAXI MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN SUN TAXI MỚI NHẤT

Quý khách hàng đang quan tâm tới việc sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Sun taxi và có nhu cầu tìm hiểu báo gia quảng cáo trên Sun taxi vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Công ty truyền thông CCO MEDIA kính gửi tới quý khách hàng và các bạn bảng báo giá quảng cáo trên Sun taxi mới nhất. Bảng giá chưa bao gồm chiết khấu và giá sẽ giảm khi chạy chương trình số lượng xe lớn. Quý khách hàng muốn biết chính xác chi phí cho chương trình của công ty mình vui lòng liên hệ Hotline: 0989 133 946 – 0902 331 484

Bảng báo giá quảng cáo trên Sun taxi với CCO MEDIA: Liên hệ

Quảng cáo trên Sun taxi với CCO MEDIA

CCO MEDIA hợp tác với Sun taxi và nhiều hãng taxi trong cả nước nên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Luôn được các doanh nghiệp taxi ưu tiên lựa chọn số lượng xe, không lo bị cháy xe như khi doanh nghiệp tự làm việc với hãng.

Thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe Sun taxi thông qua Cco  Media doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và kinh phí, bạn sẽ không phải mất công liên hệ nhiều bên để thực hiện (bên taxi quảng cáo, bên in ấn, thi công…)

Cco Media chịu trách nhiệm tư vấn và giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là lên thiết kế maquette đảm bảo ấn tượng, thu hút sự chú ý cao nhất của người đi đường.

Luôn đảm bảo thi công đúng thời hạn, báo cáo nghiệm thu đầy đủ, chi tiết.

Cco media bảo hành, nghiệm thu và thay mới các decal bị bong tróc cho khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Khách hàng có nhu cầu thực hiện chiến dịch marketing bao gồm nhiều hình thức quảng cáo truyền thống, hiện đại như quảng cáo báo giấy, báo điện tử, facebook, google adwords, quảng cáo tại sân bay, SMS, Email marketing…CCO MEDIA luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng để đảm bảo một chiến dịch Marketing hiệu quả nhất.

Sơ lược về hãng Sun taxi

Sun taxi là thương hiệu taxi mới hoạt động từ năm 2013 và chủ yếu tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên, Nam Bộ. Mới ra đời nhưng hãng đã có tới 2000 đầu xe phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch trong khu vực. Với phương châm hoạt động Rẻ – Tận tình – Chất lượng, Sun taxi đã trở thành  “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2015”.

Nhờ sự đầu tư và tầm nhìn chiến lược, áp dụng công nghệ hiện đại, hãng đã thu hút và có lượng khách hàng ổn định. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là tần suất các xe hoạt động trên đường trung bình trên 16h/ngày, quãng đường xe di chuyển từ 100-120km, phục vụ khoảng 100.000 lượt khách mỗi ngày.

Dựa trên những số liệu thực tế đã thu được, quảng cáo trên xe Sun Taxi đã góp thêm một sự lựa chọn mới cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng loại phương tiện giao thông công cộng này để lan tỏa thông điệp quảng cáo rộng rãi và nhanh chóng.

Các hình thức quảng cáo Sun Taxi cung cấp cho khách hàng

Cũng như nhiều hãng taxi khác, Sun taxi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về vị trí quảng cáo và giá thành để phù hợp nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau. Một số vị trí phổ biến như:

  • Quảng cáo 2 bên cánh cửa xe: là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất do kích thước quảng cáo lớn, khả năng tiếp cận người đi đường hiệu quả nhất.
  • Quảng cáo trên kính sau xe: thường sử dụng cho các thương hiệu nổi tiếng, dịch vụ có tên tuổi do không được dán hình ảnh.
  • Quảng cáo trên kính tam giác: vị trí dán khá nhỏ nên chưa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
  • Quảng cáo trên kính hình thang.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ quảng cáo trên taxi Hoàng Anh vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Trụ sở chính: 300C1 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0989 133 946 – 0902 331 484

Email: info@ccomedia.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *