BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI HOÀNG ANH HẢI PHÒNG

BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN TAXI HOÀNG ANH HẢI PHÒNG

Taxi Hoàng Anh là hãng taxi lớn và được người dân tại Hải Phòng đánh giá cao nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo và tiếp cận khách hàng tại Hải Phòng thì taxi Hoàng Anh chính là lựa chọn sáng suốt nhất để đem lại thương hiệu, doanh số, lợi nhuận. Công ty CCO MEDIA kính gửi tới quý khách hàng và các bạn bảng báo giá quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Hải Phòng mới nhất.

Công ty truyền thông Cco Media chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi cho tất cả cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu trên toàn quốc. Là đơn vị hợp tác lâu dài với các công ty taxi nên chúng tôi đảm bảo luôn book được suất cho khách hàng tránh tình trạng cháy xe, decal bị bong tróc được bảo hành thay mới trong quá trình hoạt động, giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với việc thuê với tư cách cá nhân…

Bảng báo giá quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Hải Phòng

Hotline tư vấn: 0989 133 946 – 0902 331 484

Một vài thông tin cơ bản về hãng taxi Hoàng Anh tại Hải Phòng

Với hơn 3000 đầu xe, taxi Hoàng Anh sau 7 năm đi vào hoạt động phục vụ người dân đã và đang phát triển mạnh mẽ. Không chỉ hoạt động trong thành phố Hải Phòng nữa mà mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác như Cần Thơ, Phú Quốc, Đắc Lắc…Một số đặc trưng của xe taxi Hoàng Anh:

  • Số lượng xe: khoảng 3000 xe
  • Quãng đường đi chuyển trung bình: 150km/xe/ngày
  • Thời gian hoạt động: khoảng 18 tiếng/xe/ngày
  • Phạm vi hoạt động: chủ yếu tại Hải Phòng, Cần Thơ, Phú Quốc, Đắc Lắc…
  • Màu xe: màu hồng cánh sen nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường cực tốt.

Các hình thức quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo của khách hàng tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Công ty taxi Hoàng Anh đưa ra nhiều hình thức quảng cáo với mức giá đa dạng khác nhau để khách hàng lựa chọn như:

  • Dán tràn cánh cửa sau của xe:diện tích decal dán lớn, đây là vị trí vàng cho chiến dịch quảng cáo nhận diện thương hiệu.
  • Các hình thức dán quảng cáo khác:Quảng cáo ô hình chữ nhật trên cánh cửa sau của Taxi, Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau xe taxi, dán thông điệp quảng cáo dưới biển số xe… Các hình thức này thường phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ thể hiện thông điệp quảng cáo.
  • Quảng cáo sau lưng ghế xe:Hình thức này cũng ít được sử dụng, phổ biến với những trường hợp quảng cáo để nhắm cụ thể đối tượng khách hàng ngồi trong xe Taxi.
  • Quảng cáo sau hàng ghế trước của Taxi: bằng túi treo tờ rơi, hình ảnh quảng cáo.

CCO MEDIA cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Hoàng Anh chuyên nghiệp

CCO MEDIA  chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với nhiều hãng lớn nhỏ trong nước. Là đơn vị trực tiếp làm việc và thì công hoàn thiện cho chiến dịch quảng cáo của các công ty.

Làm việc với CCO MEDIA quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí trong việc triển khai chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn nếu công ty chưa có phòng marketing.

Cco Media chịu trách nhiệm tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo với số lượng và thời gian phù hợp với nhãn hàng, đảm bảo độ phủ thương hiệu trong việc tiếp cận với khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế maquette với hình ảnh và thông điệp ấn tượng, thu hút.

Cco Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Hoàng Anh trọn gói.

Doanh nghiệp có thể yên tâm về tiến độ thi công được đảm bảo đúng hạn, báo cáo nghiệm thu đầy đủ, chi tiết.

Ngoài ra chúng tôi bảo hành decal quảng cáo trong suốt chiến dịch, thay mới khi bị bong rách và doanh nghiệp có thể lựa chọn book quảng cáo trên nhiều hãng taxi trong cùng một chiến dịch để tạo độ phủ thương hiệu cũng như mở rộng mức độ phủ sóng của sản phẩm, dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ quảng cáo trên taxi Hoàng Anh vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông CCO Việt Nam

Trụ sở chính: 300C1 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q. Bình Thạnh.

Điện thoại: 0989 133 946 – 0902 331 484

Email: info@ccomedia.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *